thuocdongduoc.vn

Cây Thuốc Vị Thuốc

Bài Thuốc

  • 63
  • 21928098

Liên kết website


Hỗ trợ trực tuyến

Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú


Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú, tiền thân là Công ty Cổ Phần Dược Thiên Nam, được thành lập ngày 12 tháng 02 năm 2009.


Có trụ sở chính tại: 249/33B Tân Kỳ Tân Quý - Quận Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh.

Để tránh nhầm lẫn và xây dựng một thương hiệu uy tín trong ngành dược tại Việt Nam, ngày 04/05/2010 Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Thiên Nam chính thức đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Hoa Thiên Phú và tăng vốn điều lệ lên 9,6 tỷ đồng.

Công ty CP Dược Phẩm Hoa Thiên Phú chuyên cung cấp các sản phẩm Thực phẩm chức năng, Đông dược thành phẩm và Tân Dược.

Công ty đạt tiêu chuẩn “thực hành tốt phân phối thuốc” (GDP)

Mặc dù là một Công ty còn non trẻ nhưng với một Ban Lãnh Đạo điều hành giàu kinh nghiệm cùng với một đội ngũ nhân viên trẻ trung, đoàn kết và tràn đầy nhiệt huyết. Hoa Thiên Phú đã nhanh chóng xây dựng được 1 hệ thống phân phối hoàn chỉnh với mọt đội ngũ nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp. Doanh thu bán hàng của Công ty không ngừng tăng trưởng trong suốt thời gian qua và hướng đến các chỉ số phát triển bền vững.

Trên cơ sở đó, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Hoa Thiên Phú đã tạo dựng được vị thế, uy tín của mình trong lòng đối tác, nhà thuốc cũng như người bệnh.

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Hoa Thiên Phú cam kết không ngừng nỗ lực hơn nữa để cung cấp cho thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, lợi ích cho khách hàng là cao nhất, với phương châm: ”Chất lượng tốt hơn, Cuộc sống đẹp hơn”.

Đăng nhập


Đăng ký | Quyên mật khẩu?

Tìm kiếm