thuocdongduoc.vn

Cây Thuốc Vị Thuốc

Bài Thuốc

  • 34
  • 21912751

Liên kết website


Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY TNHH TUỆ LINH


CÔNG TY TNHH TUỆ LINH
Địa chỉ: Số 36, Lô M2, Khu đô thị Yên Hòa, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04.39945937 / 04.39953536 / 04.35568112 – Fax: 04.35568747

Website: www.tuelinh.com
E-mail: nguyenduynhu@tuelinh.com Lịch sử thành lập

Năm  2002 một nhóm GS.TS  trường đại học Dược Hà Nội trong khi thực hiện dự án  “ Bảo tồn, phát triển Cây thuốc và Tri thức sử dụng cây con làm thuốc” của các đồng bào dân tộc Việt nam do UNDP, GSP tài trợ đã phát hiện thấy tiềm năng rất to lớn của các cây thuốc nam trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Xuất phát từ tấm lòng trân trọng vốn quý dân tộc, các GS.TS. Dược học đã thành lập CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TUỆ LINH với mong muốn gìn giữ và phát triển Cây thuốc dân tộc cổ truyền, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Công ty Tuệ Linh lấy trí TUỆ là nền tảng, là động lực để phát triển, nhằm sản xuất ra những sản phẩm thuốc LINH nghiệm. Trong kinh doanh, Công ty sẽ áp dụng chiến lược một cách LINH hoạt.


Công ty được Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp Giấy chứng nhận ĐKKD Số: 0102005233/GCN/ĐKKD.                   

Trụ sở: Số 4, Lô 4, tổ 28, Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội     

*Tel: 04.5568112, 04.5568747, 0912571190


*Website: www.tuelinh.com

*E-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Ngành nghề kinh doanh: Kinh doanh dược phẩm, nuôi trồng chế biến dược liệu, sản xuất và buôn bán thực phẩm dinh dưỡng bổ sung, trà dưỡng sinh


Mã số thuế: 0101262964


Phương châm hành động

1. Coi trọng việc phát hiện, gìn giữ và phát huy các tri thức về sử dụng cây, con làm thuốc trong nhân dân, gìn giữ và bảo tồn nguồn gen cây thuốc dân tộc cổ truyền. Nhân giống và trồng tập trung các dược liệu quý hiếm theo mô hình G.A.P để bảo tồn nguồn gien cây thuốc quý và đảm bảo nguồn nguyên liệu luôn đạt chất lượng cao nhất.

2. Áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến để làm sáng tỏ giá trị của những kinh nghiệm sử dụng cây thuốc và hoàn thiện những nghiên cứu một cách toàn diện về những cây con làm thuốc đã được phát hiện.

3. Áp dụng những công nghệ bào chế hiện đại và tiên tiến để sản xuất các sản phẩm từ thiên nhiên với mục tiêu: Hiệu quả mạnh - Chất lượng ổn định và Tiện dụng khi dùng.

4. Đưa Dược liệu Việt Nam hội nhập thành công khu vực và thế giới

Mục tiêu

1. Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên.

2. Tạo được thương hiệu mạnh và tin cậy.

3. Hội nhập thành công và có mặt ở nhiều nơi trên thế giới

Hiện nay Công ty TNHH Tuệ Linh đang xây dựng trang Website: tuvandungthuoc.com.vn (tư vấn dùng thuốc) và muabanthuoc.com.vn (mua bán thuốc) nhằm tư vấn về cách dùng thuốc HỢP LÝ - AN TOÀN - HIỆU QUẢ cho nhân dân và giới thiệu, truyền bá những bài thuốc nam đặc hiệu mà Công ty sưu tầm được.


Công ty rất cần sự ủng hộ, chia sẻ, đóng góp ý kiến của mọi tầng lớp nhân dân. Công ty cũng mong muốn được hợp tác với các nhà Khoa học trong và ngoài ngành. Đó là nguồn cổ vũ, động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty.


Chủ tịch HĐTV Công ty: DS Nguyễn Duy Như

Đăng nhập


Đăng ký | Quyên mật khẩu?

Tìm kiếm