thuocdongduoc.vn

Cây Thuốc Vị Thuốc

Bài Thuốc

  • 42
  • 21922561

Liên kết website


Hỗ trợ trực tuyến

Công Ty TNHH Đông Y Dược Thiên Nam


Công ty TNHH Đông Y Dược Thiên Nam
Đại chỉ: 10 Võ Thị Sáu, Phường Phước Long, TP.Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
Điện thoại: (058) 3888 119 - Fax: (058) 3888 191
Emai: info@biothiennam.com - Website: www.biothiennam.comCông Ty TNHH Đông Y Dược Thiên Nam được thành lập ngày 29/04/2004 với tổng diện tích gần 20.000 m2, tọa lạc trên vùng đất Khánh Hòa màu mỡ, nơi có thành phố Nha Trang nổi tiếng về du lịch và các loại hải sản rất đặc sắc.

Với bờ biển dài 385 km dọc theo vùng Duyên Hải và hàng ngàn hecta rừng nguyên sinh, đã tạo nên cho Khánh Hòa một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ, ẩn chứa hầu như tất cả các loại cây thuốc, con thuốc quý hiếm của Việt Nam.

Đăc biệt Nha Trang còn được biết đến như là xứ sở của các loài chim Yến và Trầm Hương...

Công Ty TNHH Đông Y Dược Thiên Nam rất tự hào được sinh ra trên vùng đất an lành và đầy sức sống này.

Các sản phẩm của Công ty Thiên Nam đều có sự kết hợp hài hòa giữa những loại thuốc quý của rừng và biển, đồng thời biết vận dụng thế mạnh đặc sản của tỉnh nhà.

Nếu có dịp đến với Thiên Nam, xin quý khách dừng chân nếm thử những hương vị ngọt ngào và rất đậm đà của loại rượu bổ VIP WINE, được chiết xuất từ Yến sào, Nhân sâm, Lộc nhung và Cá ngựa...rượu HẢI SÂM, rượu BÀO NGƯ THIÊN NAM được đặc chế từ Hải Sâm, Bào Ngư, Nhàu và Táo..

.Bên cạnh đó, các loại thuốc LINH DƯỢC THIÊN NAM (trị chứng liệt nửa người ), TỌA THỐNG THIÊN (trị đau lưng, đau thần kinh tọa), VIÊM XOANG THIÊN NAM trị các chứng viêm xoang cấp và mãn, viêm đa xoang)... đều được bào chế phần lớn từ các loại thuốc nam có trong danh sách cây thuốc của tỉnh.

Tuy tuổi đời của Thiên Nam chưa nhiều nhưng rất may mắn có được sự quan tâm và ưu ái của một ban cố vấn giàu kinh nghiệm, đặc biệt trong đó có sự giúp đỡ tận tình của quý Giáo sư, Tiến sỹ khoa Đông Y trường Đại Học Y Dược TP.HCM, Chủ tịch hội đồng Y Dược tỉnh Khánh Hòa, nguyên Phó Tổng Giám Đốc công ty Đông Nam Dược Bảo Long, cùng nhiều Kĩ sư, Bàc sĩ, Dược sĩ, Lương Y đầy nhiệt huyết khác.

Hiện nay Công Ty TNHH Đông Y Dược Thiên Nam đang hoạt động trong lĩnh vực sau:

* Sản xuất các loại thuốc thành phẩm Y Học Cổ Truyền

* Sản xuất các loại rượu bổ dựa trên nền tảng thuốc Y Học Cổ Truyền

* Nghiên cứu sản xuất các loại nuớc giải khát bồi bổ cơ thể dựa tên nền tảng Y Học Cổ Truyền

* Nghiên cứu sử dụng thuốc Y Học Cổ Truyền trong việc bắt và đuổi muỗi

* Xây dựng vườn thuốc nam mẫu cho các tỉnh miền Trung

* Cùng dân trồng cây thuốc, nâng cao đời sống kinh tế

Đăng nhập


Đăng ký | Quyên mật khẩu?

Tìm kiếm