thuocdongduoc.vn

Cây Thuốc Vị Thuốc

Bài Thuốc

  • 68
  • 21911691

Liên kết website


Hỗ trợ trực tuyến

AGERHININ

D?ng bo ch?: thuốc nước xịt mũi
Quy cch ?ng gi: 1 lọ 15ml trong một hộp
Thuốc xịt mũi Agerhinin (Thay thế thuốc xịt mũi ngũ sắc) đã được đưa vào sản xuất với giấy phép do Bộ Y tế cấp NC 03- H 02- 06.

 

Thuốc xịt mũi Agerhinin được bào chế từ cây ngũ sắc (Ageratum conyzoides L.) còn gọi là cây hoa cứt lợn, cỏ hôi. Thuốc xịt mũi Agerhinin chứa chế phẩm Sp3 đã được nghiên cứu thẩm định lại tác dụng sinh học cho thấy ngoài những tác dụng điều trị như thuốc xịt mũi ngũ sắc trong viêm mũi, viêm xoang dị ứng, viêm mũi nhiễm trùng và giảm tiết dịch, giảm hắt hơi sổ mũi; thuốc xịt mũi Agerhinin có ưu điểm là thuốc được tinh chế nên có tác dụng chống viêm cao hơn, đỡ gây xót khi điều trị.


Trong điều trị kéo dài thuốc xịt mũi Agerhinin không gây tác dụng phụ như cortison.


TÍNH CHẤT:

Thuốc xịt mũi Agerhinin 15ml có hoạt chất saponin được chiết xuất và tinh chế từ cây ngũ sắc (còn gọi là cây hoa cứt lợn Ageratum conyzoides L.).


Thuốc có tác dụng giảm viêm, giúp đào thải nhanh ra ngoài các chất bị hoại tử và ứ đọng trong khoang mũi do viêm nhiễm gây ra, do đó tăng hiệu quả điều trị trong các bệnh viêm mũi nhiêm trùng, viêm mũi, viêm xoang dị ứng. Có thể dùng thuốc điều trị dài ngày.

THÀNH PHẦN

Bột SP3 :    750,0mg

Natri borat : 90,0mg

Nipagin :      11,25mg

Nipazol :       3,75mg

Nước cất vừa đủ : 15,0ml 

DẠNG BÀO CHẾ :

Thuốc nước xịt mũi 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI :

1 lọ 15ml trong một hộp 

CHỈ ĐỊNH:

Điều trị viêm mũi nhiễm trùng, viêm mũi và viêm xoang dị ứng 

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:

Không dùng cho người bị mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT TRƯỚC KHI DÙNG:

Thuốc không gây kích ứng niêm mạc và dị ứng với người sử dụng, không nên dùng chung thuốc Agerhinin với các loại thuốc nhỏ và xịt khác nếu không có chỉ định của bác sĩ. Có thể dùng thuốc cho phụ nữ có thai.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN:

Do tính chất đặc trưng của dược liệu nên thuốc có thể gây xót nhẹ tức thời.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC:

Liều dùng:

Mỗi ngày xịt 3 - 4 lần, xịt 1 - 2 lần vào mỗi bên mũi.

Cách dùng:

Khi dùng lần đầu, mở nắp nhựa trong, cầm lọ thẳng đứng xịt vào không khí để thuốc phá màng bảo vệ của đầu xịt. Sau đó hướng đầu xịt thẳng vào mũi xịt mạnh, đồng thời hít nhẹ để thuốc đi sâu vào khoang mũi. Khi dùng xong đậy nắp đầu xịt. Chỉ dùng thuốc trong 1 tháng kể từ khi bắt đầu sử dụng

Đăng nhập


Đăng ký | Quyên mật khẩu?

Tìm kiếm