thuocdongduoc.vn

Cây Thuốc Vị Thuốc

Bài Thuốc

  • 30
  • 21922094

Liên kết website


Hỗ trợ trực tuyến

Hồng Mạch Khang

D?ng bo ch?: viên nang cứng
Quy cch ?ng gi: Đóng hộp

Công dụng: Giảm các triệu chứng lâm sàng của huyết áp thấp, đồng thời giúp tăng cường chức năng của tâm, thận, tỳ dương, tăng cường tuần hoàn, bồi bổ máu và lưu thông máu.

- Điều hòa hormon,ổn định huyết áp nhờ các thành phần nguồn gốc thiên nhiên.

Thành phần: Cao Ích trí nhân, cao quy đầu, cao xuyên tiêu.

Cơ chế tác dụng:

Bệnh huyết áp thấp là một thuật ngữ chỉ trạng thái huyết áp đo được thường xuyên nhỏ hơn hoặc bằng 100/60 mmHg. Huyết áp thấp do nhiều nguyên nhân gây ra như: Các rối loạn ở hệ thần kinh, tim mạch, nội tiết, dinh dưỡng, do các nguyên nhân dẫn đến làm giảm thể tích tuần hoàn như mất nước, mất máu, mất điện giải, do việc sử dụng các thuốc hạ áp vv…Huyết áp thấp có thể được phân làm hai loại chính là:

- Huyết áp thấp tư thế (còn gọi là huyết áp thấp tư thế do thần kinh)

- Huyết áp thấp dinh dưỡng

Theo y học cổ truyền huyết áp thấp gây ra do suy giảm chức năng của tâm, thận, tỳ dương dẫn đến khí huyết lưỡng hư.

Triệu chứng lâm sàng thường gặp chủ yếu là mệt mỏi, ngủ gà, ngủ nhiều, nôn nao, hay buồn nôn, sức chịu đựng kém, tăng nhạy cảm với lạnh, nóng, hoa mắt, chóng mặt, váng đầu, nặng có thể gây ngất sửu, đột quỵ.

Sản phẩm Hồng Mạch Khang có sự kết hợp của các thành phần thiên nhiên làm tăng cường chức năng của tâm, thận, tỳ dương, tăng cường tuần hoàn, bồi bổ máu và tăng lưu thông máu. Ngoài ra, Hồng Mạch Khang cũng chứa các thành phần có tác dụng estrogen và progesteron nhẹ giúp cân bằng hormon dẫn đến ổn định huyết áp. Hồng Mạch Khang giúp nhanh chóng cải thiện các triệu chứng lâm sàng như: mệt mỏi, ngủ gà, ngủ nhiều, nôn nao, hay buồn nôn, sức chịu đựng kém, tăng nhạy cảm với lạnh, nóng, hoa mắt, chóng mặt, váng đầu vv...

Các thành phần tự nhiên trong Hồng Mạch Khang đã được dân gian ta dùng từ lâu đời:

●  Quy đầu (là phần rễ chính của Đương quy): bổ huyết áp, tăng tạo huyết, tăng lưu thông máu được dùng để bổ huyết, điều huyết hỗ trợ cho những trường hợp thiếu máu, thiếu máu não dẫn đến huyết áp thấp tư thế, suy nhược cơ thể. Ngoài ra, Đương quy còn có tác dụng kiểu estrogen và progesteron nhẹ giúp điều hòa hormon.

●  Ích trí nhân: Ôn bổ tâm tỳ dương, dùng tăng cường các chức năng ở thận và ở hệ tiêu hóa.

●  Xuyên tiêu: Có tác dụng ôn trung, tán hàn, hoạt huyết, thông lạc, thúc đẩy lưu thông khí huyết, trọ giúp tiêu hóa, giúp cải thiện các triệu chứng như nôn nao, hoa mắt, chóng mặt.

Theo tài liệu: Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam trang 55 , 369, 405.

Cách dùng:

- Dùng 4-6 viên/ngày giúp hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân huyết áp thấp, thiếu máu, thiếu máu não dẫn đến huyết áp thấp tư thế, suy nhược cơ thể.

- Nên dùng theo đợt liên tục từ 3 đến 6 tháng.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đăng nhập


Đăng ký | Quyên mật khẩu?

Tìm kiếm