thuocdongduoc.vn

Cây Thuốc Vị Thuốc

Bài Thuốc

  • 108
  • 21389977

Liên kết website


Hỗ trợ trực tuyến

Công Ty Cổ Phần Sao Thái Dương


Địa Chỉ : Số 92 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội - Việt Nam
Điện Thoại :  043 6 444 219 - 042 2 146 284  
http://www.thaiduong.com.vn 

Công ty cổ phần SAO THÁI DƯƠNG ( Sunstar Joint Stock Company) hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực:

Sản xuất và buôn bán hoá mỹ phẩm;

Sản xuất và buôn bán dược phẩm;

Gieo trồng, chế biến, thu mua, buôn bán dược liệu;

Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hoá;

Sản xuất và buôn bán lương thực, thực phẩm;

Sản xuất và buôn bán hoá chất;

Sản xuất và buôn bán trang thiết bị, dụng cụ y tế ;

Kinh doanh bất động sản.

Các sáng lập viên của Công ty là các Dược sỹ trẻ, năng động, tâm huyết với sự nghiệp phát triển công nghiệp Dược - Mỹ phẩm Việt Nam.


Công ty cổ phần sao Thái Dương đặc biệt chú trọng đến công tác nghiên cứu và phát triển, không ngừng cải thiện, đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm. Để làm được điều này ngoài việc đầu tư các trang thiết bị sản xuất và kiểm nghiệm hiện đại đảm bảo sản xuất và kiểm nghiệm tốt, công ty còn chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực.Đội ngũ Thạc sỹ dược học, Dược sỹ, Kỹ sư, và các cán bộ công nhân viên công ty Cổ phần Sao Thái Dương luôn xác định: Chất lượng sản phẩm tạo nên giá trị của từng thành viên cũng như sự trường tồn của công ty. Không ngừng học hỏi, mọi lúc mọi nơi, cập nhật kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ quản lý. Học từ kinh nghiệm dân gian đến khoa học công nghệ hiện đại. Học từ người tiêu dùng đến thầy cô bạn bè… Học để nâng cao tri thức và biến tri thức thành giá trị phục vụ cho cuộc sống.


Để tạo điều kiện cán bộ công nhân viên công ty an tâm công tác tốt, công ty luôn thực hiện đầy đủ các các chế độ theo quy định của nhà nước nhằm bảo đảm quyền lợi của người lao động như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần của cán bộ công nhân viên. Công tác bảo đảm an toàn cháy nổ và vệ sinh môi trường khu vực làm việc cũng được quan tâm.


Mục tiêu phát triển Công ty gắn liền với việc tạo công ăn việc làm cho người lao động và sản xuất ngày càng nhiều của cải vật chất cho xã hội, mang đến cho người tiêu dùng sự tiện dụng, thoải mái khi sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên để chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.


Hướng đi của công ty cổ phần Sao Thái Dương được các cơ quan quản lý chuyên ngành ủng hộ: Viện kiểm nghiệm, Viện dược liệu, Viện da liễu, Viện khoa học Việt Nam, Bộ Y Tế, các Tiến sĩ, Giáo sư của trường Đại học Dược Hà Nội, trường Đại học Bách khoa, Đại học Tổng hợp Hà Nội, các viện nghiên cứu nhiệt tình góp trí, góp tâm, góp lực để để tạo nên những sản phẩm có giá trị phục vụ người tiêu dùng

Triết Lý Kinh Doanh 

1. Khách hàng là thượng đế:

Luôn tìm hiểu và thoả mãn nhu cầu của khách hàng, củng cố, xây dựng niềm tin bền vững ở khách hàng


2. Sao Thái Dương – Hạnh phúc đến mọi nhà.


Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Sao Thái Dương đều nhằm mục đích mang lại sức khoẻ, sắc đẹp và hạnh phúc cho khách hàng và cộng đồng.


3. Chất lượng tạo thịnh vượng.


Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Sao Thái Dương là nền tảng cho sự phát triển & lớn mạnh không ngừng của Công ty.


4. Kinh doanh hiện đại.


Kinh doanh để tạo ra của cải vật chất có giá trị cho xã hội và việc làm cho người lao động. Thông qua đó người lao động được phát triển đầy đủ thể chất & tinh thần. Người lao động được tạo điều kiện để phát triển tài lực, không có kìm hãm, không có đố kỵ.


Nguồn Lực 

Mọi thành viên trong công ty từ người công nhân đến cán bộ kỹ thuật cũng như đội ngũ quản lý nỗ lực không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật thông tin, tự hoàn thiện mình để theo kịp với tốc độ phát triển kỹ thuật công nghệ của ngành, cũng như của đất nước. Sau 5 năm thành lập, ban đầu chỉ có 10 người, nay tổng số cán bộ công nhân viên là 200 người, trong đó cán bộ có trình độ đại học, sau đại học và hai bằng đại học chiếm 16%; trung cấp chiếm 10%; sơ cấp, công nhân kỹ thuật chiếm 50%. Các cán bộ quản lý từ cấp tổ sản xuất trở lên được thường xuyên cử đi đào tạo các lớp GMP do Bộ Y Tế tổ chức.

Cán bộ nghiên cứu chuyên sâu của công ty được liên tục cử đi đào tạo

Đào tạo cán bộ và nâng cao về nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm trong khuân khổ hợp tác EU-ASEAN tại Philipine do chuyên gia Châu Âu trực tiếp giảng dạy.

Đào tạo về hoà hợp Asean trong lĩnh vực sản xuất Mỹ phẩm do  Bộ Y Tế phối hợp với Asean Cosmetic Agence tổ chức tại TP Hồ Chí Minh.

Để nâng cao hiệu lực quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế Công ty tổ chức mời chuyên gia về đào tạo ISO, GMP tại Công ty.

Công ty luôn chú trọng đến yếu tố con người  là hàng đầu. Hàng năm tổ chức “ chiêu hiền, đãi sỹ” tuyển chọn người tài từ các trường Đại học Dược…đào tạo và bố trí đúng người, đúng việc. Công ty luôn tạo điều kiện để nhân viên phát huy hết khả năng và tính sáng tạo của mình. Các thành viên trong Công ty luôn giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau phát huy tinh thần tập thể để nâng cao hiệu quả công việc. Cùng nhau nỗ lực hết mình để cống hiến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt để người tiêu dùng yên tâm hơn khi tin dùng sản phẩm của Sao Thái Dương.

Công Tác Nghiên Cứu 
 
Công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm được tiến hành liên tục song song với quá trình sản xuất, bám sát với nhu cầu thị trường, trên nền tảng kiến thức và công nghệ cập nhật thường xuyên từ các trung tâm nghiên cứu, các viên nghiên cứu chuyên ngành, trường đại học Dược Hà Nội. Các kết quả nghiên cứu luôn được tra cứu và đăng ký độc quyền sở hữu trí tuệ.
Tất cả những gì có được ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình phấn đấu không mệt mỏi mà ban Lãnh đạo và mọi thành viên THAI DUONG đã đi qua.

Thương HIệu
 
“Sao Thái Dương” là một ngôi sao may mắn trong hàng ngàn những vì tinh tú. Xuất phát từ mong muốn như vậy Công ty cổ phần Sao Thái Dương ra đời với mong muốn cống hiến trí tuệ của mình để mang hạnh phúc đến cho mọi người, mọi gia đình. Khách hàng thực sự được chăm sóc tốt hơn, hạnh phúc hơn khi sử dụng sản phẩm của Sao Thái Dương.

Mặc dù còn rất trẻ nhưng nhưng thương hiệu Thái Dương dành được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng Thủ đô cũng như nhân dân trong cả nước. Các nhãn hiệu Kem nghệ Thái Dương, Gót sen, Dầu gừng Thái Dương, Lưu ly, Tây Thi, Quí Phi, Búp Ngọc ... đã trở nên khá quen thuộc và gần gũi với khách hàng.


Các danh hiệu đã đạt được:


1. Huy chương vàng hội chợ: “ Hàng hoá tiêu dùng ưa thích” do Hội người tiêu dùng Việt Nam tổ chức và bình chọn.

2. Giải thưởng: “Chiếc nón vàng” tại Hội chợ quốc tế Mỹ phẩm và quà tặng; Công ty Quảng cáo và hội chợ thương mại (Vinexad) tổ chức với đơn vị bảo trợ: Bộ  văn hoá và thông tin, Bộ y tế, Bộ thương mại, Bộ công nghiệp Việt Nam.

3. Danh hiệu: “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn; Do Báo Sài Gòn tiếp thị tổ chức…


Các công thức pha chế đã được đăng ký bảo hộ độc quyền sáng chế, giải pháp hữu ích tại Cục sở hữu trí tuệ:


1. Dầu gió gừng Thái Dương.

2. Bộ sản phẩm chăm sóc da Tây Thi.  

3. Hỗn hợp chất gồm tinh dầu phối hợp với chiết xuất nghệ chữa viêm mũi, viêm xoang, viêm họng do dị ứng và thuốc xịt mũi, xịt họng chữa hỗn hợp này.


Các nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Cục sở hữu trí tuệ


Suncumin.

Thái Dương.

Lưu Ly.

Sungin.

Gót Sen.

Rocket.

Hoạ Mi

Sơn ca

Hip Hop

Quý Phi

Chiêu Quân

Tây Thi

Xuân Xuân

Doctor Xoang

Doctor Ho...

Các mẫu thiết kế được đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả:


Mẫu nhãn Trà Gừng Thái Dương

Mẫu nhãn Kem nghệ

Mẫu nhãn kem trị nấm Suncumin

Mẫu nhãn Dầu gió gừng Thái Dương

Mẫu nhãn Dầu phong thấp gừng Thái Dương

Mẫu nhãn nước súc miệng hương bưởi

Mẫu nhãn nước súc miệng bạc hà

Mẫu nhãn Búp ngọc

Mẫu nhãn Quý phi

Đăng nhập


Đăng ký | Quyên mật khẩu?

Tìm kiếm