thuocdongduoc.vn

Cây Thuốc Vị Thuốc

Bài Thuốc

  • 32
  • 21919494

Liên kết website


Hỗ trợ trực tuyến

Công ty cổ phần Nam Dược


Công ty cổ phần Nam dược được thành lập vào ngày 4/3/2004, trụ sở chính tại 30 M2 Khu đô thị mới Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà nội, với 2 công ty con có 100% vốn điều lệ của công ty mẹ là Công ty TNHH Nam Dược tại KCN Hoà xá - Nam Định (Phụ trách sản xuất) và Công ty TNHH Nam Dược phương nam tại TP Hồ Chí Minh ( Phụ trách phân phối khu vực phía Nam). Công ty CP Nam Dược hiện là công ty đại chúng với hơn 400 cổ đông đã niêm yết trên sàn chứng khoán UPCOM từ ngày 02/01/2010 với mã NDC.


Năm 2006, Nhà máy sản xuất - Công ty TNHH Nam Dược được thông qua tiêu chuẩn GMP –WHO, là công ty dược đầu tiên của miền Bắc đạt tiêu chuẩn GMP của tổ chức Y tế thế giới. Hiện nay, Nam dược là công ty  có nhà máy đạt bộ tích hợp tiêu chuẩn IMS đầu tiên của ngành Dược Việt Nam: Ngoài tiêu chuẩn GMP – WHO, Nam dược còn đạt các tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14000, HACCP, SA 8000, TQM. Các tiêu chuẩn này đảm bảo cho Nam dược sản xuất ra sản phẩm có chất lượng cao và được kiểm soát chặt chẽ.

Năm 2008, trải qua nhiều năm liên tục khó khăn và vượt qua 1 cách kỳ diệu, Nam dược đã chuyển hướng  chuyên nghiệp sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, đặc biệt là từ cây thuốc Nam. Nam dược kết hợp triển khai nghiên cứu và ứng dụng1 số đề tài với các nhà khoa học về cây thuốc Nam như Dây thìa canh trị bệnh tiểu đường ( Sản phẩm Diabetna), Cây Bá bệnh tăng cường sinh lý nam giới ( Sản phẩm Khang dược), Cây Diệp hạ châu đắng giải độc gan ( sản phẩm Hamega), cây Kinh giới trị ho cảm trẻ em ( Siro Ích nhi), tinh chất mầm đậu nành làm đẹp cho phụ nữ ( sản phẩm Bảo xuân) cùng các bài thuốc Nam chuyển giao từ các nhà thuốc gia truyền như bài thuốc Hạ áp Ích nhân, thuốc đòn Cốt linh diệu, bài thuốc Thông xoang tán, bài thuốc Thăng trĩ, Bài thạch…đã khẳng định sự đúng đắn của hướng đi mới.

Các vùng nguyên liệu cây thuốc nam đã được Nam dược triển khai kết hợp với chính quyền và người dân tại Nam Định ( dây thìa canh), Diệp hạ châu đắng ( Phú Yên), Kinh giới ( Hưng Yên).. đã bắt đầu tạo thu nhập cao, ổn định cho nông dân.

Hiện tại hệ thống phân phối của Nam dược đã trải rộng trên 64 tỉnh thành, sản phẩm của Nam dược đã dần dần thâm nhập sâu rộng địa bàn cả nước và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt nam.

Định hướng đúng đắn, niềm tin vững vàng, nghị lực bền bỉ, chúng tôi đang xây dựng Nam dược đi theo con đường của các bậc thánh tổ thuốc nam như Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông…góp phần khẳng định đẳng cấp thuốc Nam, góp phần  xây dựng “ Tự hào thuốc nam người Việt”.

TẦM NHÌN:


Trở thành công ty dược phẩm danh tiếng, chuyên nghiệp, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam về thuốc thảo dược và thực phẩm chức năng có nguồn gốc thuốc Nam.

SỨ MỆNH:


Nam dược cam kết gìn giữ và phát triển tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam, luôn mang đến cho người sử dụng trong và ngoài nước sản phẩm có chất lượng phòng và trị bệnh cao, an toàn, tiện dụng, có lợi ích cho công đồng. Nam dược luôn cổ vũ tinh thần yêu quý và sử dụng thuốc Nam của người Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Yêu lao đông

Lao động đối với chúng tôi là niềm say mê, là trách nhiệm cao của bản thân với cuộc sống, luôn tận tuỵ và cống hiến.

2.   Chính trực

Chúng tôi theo đuổi phương châm sống và làm việc trung thực, uy tín, minh bạch và đúng với đạo lý.

3.   Sáng tạo

Chúng tôi tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

4.   Hợp tác

Chúng tôi luôn coi sự hợp tác và chia sẻ là nền tảng của thành công và phát triển bền vững.

5.   Chuyên nghiệp

Chuyên tâm để trở thành chuyên gia là tâm niệm của chúng tôi

6. Không ngừng học hỏi

Chúng tôi không ngừng học hỏi để cầu mong sự tiến bộ theo thời gian

7.   Hài hòa các lợi ích

Lợi ích của Nam dược cũng là lợi ích của cổ đông, nhân viên, đối tác, khách hàng và nhà nước.

8. Tinh thần tự tôn dân tộc

Nam dược xây dựng các sản phẩm mang giá trị thuần Việt để góp phần cổ vũ tự hào dân tộc, tinh thần yêu nước trong kinh doanh và tiêu dùng.

Triết lý kinh doanh:

Nam dược coi sự nghiệp kinh doanh là phải thực sự mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội, lấy sự thoả mãn và lời khen của khách hàng làm thước đo thành công của doanh nghiệp.

Chính sách chất lượng của Nam Dược

Đảm bảo hiệu lực phòng và trị bệnh của sản phẩm là tiêu chí hành động cao nhất của mọi thành viên công ty, chúng tôi chú trọng công tác nghiên cứu, hợp tác với các nhà khoa học và các nhà thuốc Nam gia truyền, lựa chọn dược liệu đầu vào, chế biến bào chế, kiểm soát chất lượng… để làm ra những sản phẩm được ưa chuộng, trở thành niềm tự hào thuốc Nam của người Việt.

Đăng nhập


Đăng ký | Quyên mật khẩu?

Tìm kiếm