thuocdongduoc.vn

Cây Thuốc Vị Thuốc

Bài Thuốc

  • 29
  • 21931508

Liên kết website


Hỗ trợ trực tuyến

Viên Vai gáy Thái Dương

D?ng bo ch?: viên nang cứng
Đau vai gáy là một chứng bệnh thường gặp trong xã hội hiện đại, có thể gặp ở mọi lứa tuổi thanh niên, nhân viên văn phòng nhưng đặc biệt là đối tượng trung niên và cao tuổi. Bệnh không nguy hiểm nhưng gây  những khó chịu cho người bệnh, ảnh hưởng đến công việc và làm giảm sút sức lao động của toàn xã hội.

Trong y học, đau vai gáy là danh từ dùng để chỉ một hội chứng với các biểu hiện sau: Đau đầu, vùng vai và vùng sau gáy, hoặc đau trước trán, nhức hố mắt. Cơn đau có thể lan xuống cánh tay gây cảm giác mỏi, tê dại cánh tay, cẳng tay thậm chí cả bàn ngón tay. Nếu mắc bệnh lâu ngày thường dẫn đến biến chứng thiểu năng tuần hoàn não: Hay bị nhức đầu, chóng mặt, choáng váng, mắt nhìn mờ như ruồi bay, hay quên, dễ xúc động, mất ngủ, giấc ngủ không sâu, tư duy kém... Theo Y học hiện đại, đau mỏi vai gáy thường liên quan đến một số bệnh u tủy, thoái hóa hoặc xẹp đốt sống cổ gây chèn ép vào dây thần kinh. Từ tuổi trung niên trở lên, nguyên nhân huyết khối (cục máu đông) gây tắc mạch làm thiếu dinh dưỡng cho các tế bào thần kinh cảm giác cũng là nguyên nhân phổ biến gây nên tình trạng tê mỏi kéo dài cho người bệnh trong độ tuổi này.

Theo y học cổ truyền, các hội chứng đau vai gáy là do khí huyết bị ứ trệ, tắc nghẽn trong kinh lạc do các nguyên nhân: ngồi sai tư thế, cúi lâu, gối đầu quá cao,... .

Trường hợp tuổi cao hoặc bệnh tật là sức khỏe suy yếu, sai tư thế kéo dài, nhiễm phong hàn kết hợp đàm tích gây nên chứng phong thấp. Khi thời tiết thay đổi, ngoại tà (gió, lạnh, ẩm) dễ xâm nhập vào cơ thể. Gặp lúc cơ thể suy yếu, khí huyết không đủ hoặc lao lực quá độ, lỗ chân lông giãn ra, sức đề kháng không tốt, gió, lạnh, ẩm sẽ thừa cơ xâm nhập vào kinh lạc, cơ, xu¬ơng, khớp khiến khí huyết ngừng trệ, trở ngại lưu thông nên sinh ra đau, cử động khó khăn. Đông y thường kết hợp hai hoặc nhiều nhóm thuốc sau để chữa bệnh: Hoạt huyết tán ứ, thông kinh chỉ thống, ôn kinh tán hàn, trừ phong, thông lạc, chỉ thống.

Căn cứ vào những lý luận trên, Viên “Vai Gáy Thái Dương”  xuất phát từ bài thuốc quý trong Đông y, có chứa các vị dược liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như: Độc hoạt, phòng phong, tế tân, tang kí sinh có tác dụng khu phong (loại bỏ ảnh h¬ưởng của gió độc), trừ thấp (loại bỏ tác động của khí ẩm), tán hàn (loại bỏ tác động của khí lạnh) ở kinh lạc giúp giảm đau, nhức mỏi do thay đổi thời tiết ở cơ, gân, xương, khớp toàn thân. Đương qui, xuyên khung, bạch thược, thục địa bổ huyết kiêm hoạt huyết. Đẳng sâm và bạch linh bổ khí kiện tỳ. Quế nhục ôn thông kinh mạch giúp giảm trừ các biến chứng viêm khớp mạn tính xâm nhập vào tim mạch nh¬ư tê đầu ngón tay, ngón chân, da tím, xanh, nổi cục cứng do huyết ứ, đau đầu, mất ngủ, mệt mỏi, buồn bẳn chân tay do khí huyết không l¬ưu thông. Tang ký sinh, đỗ trọng và ngưu tất kiêm bổ can thận mạnh gân, cơ, x-ương, khớp,... giúp cho cơ thể hồi phục sức đề kháng thêm cường tráng, chống lại các yếu tố gây bệnh phong thấp (gió, lạnh, ẩm), bảo vệ cơ thể cải thiện các biến chứng gây trở ngại hoạt động như¬ loãng xư¬ơng, cứng cơ gân, cứng khớp,....Cao đậu tương lên men (Nattokinase) có tác dụng hoạt huyết và làm tan cục máu đông mạnh có tác dụng hiệp đồng của các vị dược liệu y học cổ truyền. Sản phẩm  “VIÊN VAI GÁY THÁI DƯƠNG” phù hợp cho các bệnh nhân đau vai gáy và tắc mạch với các triệu chứng:


Đau vai gáy cấp tính biểu hiện:

Đau, mỏi vai gáy, cơ cổ co cứng, đầu cúi hoặc nghiêng sang một bên đều khó, không thể xoay tròn một cách tự do, muốn nhìn ra phía sau thì phải xoay toàn thân, khi cố gắng cúi xuống thì cơn đau mạnh lên và lan rộng, gặp lạnh thì càng đau nặng.

Đau vai gáy mạn tính biểu hiện:

Đau đầu, vùng vai và vùng sau gáy thường xuyên. Cơn đau có thể lan xuống hai bả vai gây cảm giác mỏi, tê dại hai cánh tay, cẳng tay hoặc cả bàn ngón tay. Người mắc bệnh lâu ngày có các biến chứng thiểu năng tuần hoàn não: Hay bị nhức đầu, chóng mặt, choáng váng, mắt nhìn mờ như ruồi bay, hay quên, dễ xúc động, mất ngủ, giấc ngủ không sâu, tư duy kém

LIỀU DÙNG:


Hỗ trợ điều trị: ngày uống  2-3 lần mỗi lần 1-2 viên nang trước khi ăn 1 giờ hoặc sau khi ăn 2 giờ.

Duy trì sức khỏe: ngày uống 2 lần mỗi lần 1 viên nang trước khi ăn 1 giờ hoặc sau khi ăn 2 giờ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty cổ phần Sao Thái Dương, 92- Phố Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 043.6444219 hoặc 042.2146284

Website: thaiduong.com.vn

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

 

Đăng nhập


Đăng ký | Quyên mật khẩu?

Tìm kiếm