Logo Website

Một bài thuốc tăng cường sức khoẻ dễ làm nhưng đặc biệt có tác dụng

17/01/2018
Đây là một bài thuốc tăng cường sức đề kháng, phòng chống ung thư rất hiệu quả, dùng cho tất cả mọi người. Công thức:

1kg củ cải trắng ( cả lá, lá càng nhiều càng tốt )
0,5kg cà rốt
5-6 cái nấm đông cô
1 nắm NGƯU BÁNG khô ( mua trong các hiệu thuốc đông y) , nếu có Ngưu báng tươi thì càng tốt, nếu tươi thì ước lượng to bằng ngón chân cái thì dài khoảng 50 cm.
Tất cả bốn thứ trên cho vào xoong cùng khoảng 2,5 lít nước(đong 9-10 cốc nước ), đun sôi rồi vặn nhỏ lửa đun tiếp khoảng 1 tiếng. Bỏ cái , chắt lấy nước ra khoảng 9 cốc nước. Người bình thường một ngày uống 1 cốc, người ốm có thể uống 2 cốc, đối với những người ốm nặng hoặc ung thư có thể uống thay nước lọc. Chú ý : vì nước này rất bổ dưỡng nên những người bụng yếu, dễ đau bụng nên uống ít một thử xem có hấp thụ được không, sau đó tăng dần sau. Thông thường với người khoẻ mạnh bình thường uống 1 cốc lần đầu sẽ phát hiện đi ngoài hơi lỏng phân nhưng đó là bình thường , nên chia nhỏ làm 2 lần trong ngày.

Bài thuốc này ở VN cũng khá nhiều người biết, ở Trung Quốc cũng rất nhiều người biết, đặc biệt là những người bị các bệnh về ung thư , sau dịch SÁT thì càng được mọi người sử dụng nhiều hơn. Bản thân mình khi dùng (2 tuần) thấy sức khoẻ tăng lên rõ rệt, thức khuya + đi lại vất vả + không ngủ+ ăn uống thất thường... = vẫn khoẻ vô tư và da vẫn đẹp...( vốn không có bệnh gì lớn, ngoài bị huyết áp thấp và béo phì sau sinh , nhưng thế cũng đủ để lúc nao cũng thấy mệt, miệng hay bị khô, háo nước, dễ bị cảm cúm, đau lưng...). 

Bài thuốc này mình học được khi chăm sóc người nhà bị UTM tái phát lần 3. Tuy nhiên với môi trường sống ngày cang bị ô nhiễm nghiêm trọng và hàng nghìn nguy cơ bệnh tật đe doa thì chúng ta cần phải tăng khả năng phòng chống nhiễm bệnh của bản thân, người thân và bạn bè.