Logo Website

Điều trị bệnh da liễu bằng thuốc Đông y tận gốc

18/01/2018
Điều trị tận gốc bệnh da liễu bằng cách nào? Phòng khám Đông y Hồng Tâm sở hữu phương pháp điều trị bệnh da liễu bằng Đông y

bằng các loại thảo dược thiên nhiên với độ an toàn cao cùng mức chi phí thấp. Người bệnh sẽ được chuẩn đoán bệnh theo y học cổ truyền và trị bệnh bằng các bài thuốc Đông y theo đúng tình hình bệnh cũng như cơ địa của bản thân.

Bệnh da liễu gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày.

Bệnh da liễu gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày.

Bệnh da liễu là gì

Về cơ bản thì bệnh da liễu chỉ chung cho tất cả các căn bệnh mà da bị viêm hoặc bị kích ứng. Trong đó biểu hiện cũng tùy thuộc vào từng đối tượng cũng như từng căn bệnh khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung thì căn bệnh này sẽ gây mất tính thẩm mỹ cũng như đem đến nhiều bất tiện trong đời sống hằng ngày cho bệnh nhân.

Nguyên nhân của bệnh da liễu

Trong y học hiện đại thì nguyên nhân của bệnh da liễu được chứng minh là do vi khuẩn làm tắc hay bít lỗ chân lông trên da khiến da bị ngứa, viêm hay đau đớn. Ngoài ra có thể nguyên nhân nằm ở chính cơ thể người bệnh hay còn gọi là do cơ địa tạo phản ứng dị ứng. Thường thì bệnh da liễu có thể chữa trị trong thời gian ngắn nhưng nếu không chữa đúng cách hoàn toàn có thể gây biến chứng vào viêm nhiễm nặng hơn thậm chí để lại sẹo không mong muốn.

Các căn bệnh da liễu thường gặp

Bệnh da liễu là tên gọi chung của các chứng bệnh về da và phổ biến hiện nay có các căn bệnh như:

+ Mụn nhọt, trứng cá.

+ Viêm da.

+ Bạch biến.

+ Lở loét, phát ban, nổi mề đay.

+ Thủy đậu.

+ Vẩy nến, á sừng.

+ Nấm da.

+ Ghẻ.

+ Tổ đỉa

Chữa trị bệnh da liễu bằng thuốc Đông y

Thực chất thì Tây y cũng có nhiều loại thuốc để điều trị bệnh da liễu nhưng không ít người vẫn lựa chọn y học cổ truyền. Nguyên nhân là do điều trị bệnh da liễu bằng thuốc Đông y không có tác dụng phụ, trị triệt để mà lại an toàn, không gây tổn thương da.

Thuốc chữa trị bệnh da liễu không cụ thể mà tùy thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân cũng như loại bệnh mắc phải. Hiện nay thuốc Đông y chữa bệnh da liễu được chia ra thành nhiều loại khác nhau. Với những người bị viêm nhiễm nặng thì phải dùng thuốc rửa để loại bỏ phần bị lở loét hay theo Tây y thì chính là loại bỏ vi khuẩn bên ngoài.

Ngoài ra còn có thuốc đắp, thuốc bôi, thuốc dán nhằm làm khô, hạn chế da tiếp xúc với bụi bẩn bên ngoài cũng như chữa trị bệnh. Không chỉ đơn giản như thế, Phòng khám Đông Y Hồng Tâm còn có thêm thuốc uống đối với những bệnh nhân bị nặng. Thuốc uống có tác dụng tăng cường sức đề kháng cơ thể, giải độc thông qua thúc đẩy hoạt động của gan, thận. Nhờ đó mà người bệnh không chỉ được điều trị bên ngoài mà còn chữa trị ngay từ bên trong cơ thể.

Điều trị bệnh da liễu bằng thuốc Đông y vừa an toàn lại đảm bảo chữa dứt điểm cho mọi bệnh nhân. Quan trọng hơn cả là thuốc Đông y còn có thể sử dụng cho cả trẻ em hay đối tượng là phụ nữ mang thai mà không gây tác dụng ngoài ý muốn. Từ đó đem đến hy vọng cho mọi bệnh nhân đang chịu đau đớn từ căn bệnh này.