Bản tin Dược liệu
XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT NÂNG CAO GIÁ TRỊ SẢN PHẦM TỪ GẤC THÔNG QUA SỐ LIỆU SÁNG CHẾ QUỐC TẾ
01/11/2020
Gấc là một loại quả giàu dinh dưỡng nhưng lại không phổ biến trên thế giới. Việt Nam là một trong số ít các nước trồng được loại quả này. Nhắc đến...
TỔNG QUAN VỀ CÂY GẤC
30/10/2020
Cây Gấc có tên khoa học là Momordica cochinchinensis (Lour.) Spreng thuộc họ Cucurbitaceae. Ngoài việc sử dụng trong ẩm thực, gấc còn được sử dụng...
ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ CHÍN TỚI CÁC TÍNH CHẤT HÓA LÝ CỦA QUẢ GẤC (MOMORDICA COCHINCHINENSIS SPRENG.)
26/10/2020
NGHIÊN CỨU XÂY DỰNG BỘ TIÊU CHÍ VÀ ĐÁNH GIÁ ĐẶC ĐIỂM NÔNG SINH HỌC GIỐNG GẤC LAI ĐEN TẠI NGHỆ AN
24/10/2020
THAY ĐỔI CHẤT LƯỢNG VÀ HOẠT TÍNH CHỐNG OXY HÓA CỦA QUẢ GẤC TRONG ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN Ở NHIỆT ĐỘ THẤP
23/10/2020