Logo Website

Tìm kiếm sự cân bằng thông qua Tinh dầu Nhũ hương-Ý kiến của một ​​chuyên gia.

28/11/2020
Nhũ hương, còn được gọi là Boswelia serrata, đã được sử dụng cả trong y học Ayurvedic và Trung Quốc trong hàng nghìn năm. Nó đã được sử dụng để hỗ trợ chữa viêm và tăng khả năng miễn dịch cũng như được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo cùng với yoga và massage để làm dịu cảm giác của cơ thể.

Tìm kiếm sự cân bằng thông qua Tinh dầu Nhũ hương-Ý kiến của một ​​chuyên gia.

Nhũ hương, còn được gọi là Boswelia serrata, đã được sử dụng cả trong y học Ayurvedic và Trung Quốc trong hàng nghìn năm. Nó đã được sử dụng để hỗ trợ chữa viêm và tăng khả năng miễn dịch cũng như được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo cùng với yoga và massage để làm dịu cảm giác của cơ thể.

Nó là một trong những loại tinh dầu phổ biến nhất do đặc tính chữa bệnh liên quan đến sức khỏe tế bào và giảm căng thẳng. Nó cũng đóng vai trò như một chất làm sạch cho gia đình bạn rất tuyệt vời.

Theo tạp chí Nghiên cứu và Trị liệu Viêm khớp, nhũ hương có thể hỗ trợ điều trị viêm khớp ở cả nam và nữ.

Nó thường được sử dụng ở dạng tinh dầu và kết hợp tốt với các loại tinh dầu khác như cam bergamot, đinh hương và cây xô thơm, tất cả đều có thể có tác dụng chữa bệnh tiềm năng.

Tinh dầu nhũ hương thường được sử dụng trên da khi kết hợp với dầu béo làm  chất mang như dầu jojoba hoặc dầu dừa. Không nên dùng tinh dầu này đường uống.

Tính minh bạch của sản phẩm tốt nhất

Trị liệu thực vật  bằng Tinh dầu Nhũ hương Serrata

Khi người tiêu dùng mua bất kỳ loại tinh dầu nào, họ luôn muốn biết sản phẩm đó có nguồn gốc từ đâu, có chứa dung môi độc hại hay không và liệu nó đã được xử lý theo cách có lợi để đảm bảo sản phẩm có hiệu quả cao nhất. Liệu pháp Thực vật sử dụng để thử nghiệm ở nhiều phòng thí nghiệm nhằm nỗ lực cung cấp tinh dầu nhũ hương nguyên chất và lành mạnh. Tất cả các kết quả này có thể xem trực tiếp trên trang web của họ.

Tóm tắt về Liệu pháp Thực vật Tinh dầu Nhũ hương Serrata:

Hữu cơ

Thuần thực vật

Nhóm các nhà trị liệu bằng hương thơm được chứng nhận

Tóm tắt các tác dụng chữa bệnh Tinh dầu Nhũ hương:

Tiêu chuẩn chất lượng cao

Đảm bảo hoàn lại tiền

USDA hữu cơ

Những gì bạn cần biết

Khi tìm mua các loại tinh dầu, có ba điều cần xem xét. 

- Thứ nhất, rẻ hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn. Ví dụ, cần nhiều pound nhựa cây từ cây Boswellia dacrađể sản xuất tinh dầu Trầm hương. Nếu bạn định vị sản phẩm rẻ tiền thì rất có thể đó không phải là tinh dầu trầm hương nguyên chất.

- Thứ hai, hãy xem lại nhãn. Một nhà phân phối tinh dầu uy tín cần có những điều sau đây trên nhãn để đảm bảo độ tinh khiết minh bạch:

+ Tên khoa học của cây

+ Nước xuất xứ

+ Thử nghiệm lâm sàng

+ Tư cách thành viên của hiệp hội (tức là NAHA, Hiệp hội quốc gia về liệu pháp hương thơm toàn diện)

- Cuối cùng, hãy để ý đến chứng nhận hữu cơ. Bất kỳ chất ô nhiễm nào trên cây cũng ảnh hưởng đến các thành phân có trong tinh dầu. Thuật ngữ “hữu cơ” là một chỉ số quan trọng hơn về chất lượng.

Đối với những người bị rối loạn chảy máu hoặc đang mang thai, nhũ hương được coi là thuốc chữa bệnh, có nghĩa là nó có tác dụng làm loãng máu và có thể làm tăng nguy cơ chảy máu bất thường, vì vậy hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

Tại sao bạn nên sử dụng dầu  nhũ hương?

Nhũ hương đã có nghiên cứu cho thấy tác dụng làm dịu của nó cũng như hỗ trợ giảm nhiều loại viêm, đặc biệt là ở cấp độ tế bào. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người bị viêm ruột. Nghiên cứu được công bố từ Đại học Ba Lan cho thấy nhũ hương có thể hữu ích trong việc giảm bớt các triệu chứng của IBS (hội chứng ruột kích thích), viêm loét đại tràng và nhiễm trùng do vi khuẩn.

Nguồn tin: remedyreview